Cánh đồng hoa đẹp hút hồn khiến bạn trẻ mê mệt

Người trẻ ngỡ ngàng, xuýt xoa trước cảnh đẹp của cánh đồng hoa hồng Sa Đéc của Đồng Tháp. Đây là điểm chụp ảnh đẹp lý tưởng được bạn trẻ lựa chọn để có được những bộ ảnh lung linh chào đón Giáng sinh, năm mới.

Đặt chân đến cánh đồng hoa này ai cũng phải òa lên vì đẹp. Nơi đây được bạn trẻ ví như thiên đường hoa tươi của các tỉnh miền tây. Nó có rất nhiều loại hoa khác nhau. Ví dụ như: oải hương, hoa hồng, hoa lan, túy điệp, thạch thảo, cát đằng, hướng dương, cúc nút áo tím, cúc cánh bướm, cúc lá nhám, sao nhái vàng, mào gà, ngủ sắc, hoa súng tím, sử quân tử, dừa cạn…

Muôn hoa khoe sắc. Tất cả các loài hoa đều đang khoe sắc rực rỡ. Mỗi loài hoa là một sắc màu cộng hưởng với nhau tạo nên cánh đồng hoa muôn sắc khiến ai nấy cũng đều xuýt xoa.

Không gian sống ảo tuyệt vời

Cả nhóm 4 cô gái là sinh viên Trường ĐH Nông lâm TP.HCM đều phải trầm trồ khi đặt chân đến cánh đồng hoa.

Tự sướng cùng hoa

Nguyễn Thị Tuyết Mai đại diện nhóm chia sẻ: “Mình nghe nói có cánh đồng hoa nên rủ nhau xuống đây để chụp hình, nhưng thật sự không ngờ ở đây lại đẹp đến như vậy. Mình ngỡ ngàng thật sự là ở Đồng Tháp cũng có một cánh đồng hoa nhiều màu sắc thế này. Cả những loài hoa chỉ thấy ở xứ lạnh thôi nhưng ở đây mình cũng thấy”. Không ai không khỏi xuýt xoa khi đến nơi này

Không gian hoa súng tím cả ao

Còn Trần Thị Ngọc Hà, một thành viên khác, thì chỉ gãy gọn: “Chụp hình ở đây xong về đăng lên Facebook nói mới đi Đà Lạt về chắc ai cũng tin!”. Đây quả là điểm chụp ảnh đẹp khiến nhiều người đam mê.

Hướng dương khoe sắc

Đặc biệt thích không gian hồ hoa súng ngay bên bờ đê sông Sài Gòn. Ngô Thị Mai Anh, cựu sinh viên Trường ĐH Mở TP.HCM, hào hứng chia sẻ: “Ở đây nói đi Đà Lạt về ai cũng tin hoặc là nói đi miền Tây về cũng được nữa. Vừa đa dạng các loại hoa, vừa có những không gian thuyền và sông nước thế này, thật là tuyệt”.

Bạn trẻ tìm về đây để “tậu” về những bộ ảnh khoe sắc cùng hoa

Với niềm đam mê và yêu hoa, chị Võ Hà Anh Tú (Q. Gò Vấp, TP.HCM) đã quyết tâm mang đến một cánh đồng hoa tươi “độc nhất vô nhị” ngay giữa thành phố nhộn nhịp này để mỗi người có thể tìm về, vừa chụp hình sống ảo, vừa ngắm cảnh và hít hà khí trời, thưởng thức sự bình yên bên dòng sông Sài Gòn mát mẻ.

Lạc trôi cùng hoa

“Mình làm cánh đồng hoa này chi phí thu lại chỉ đủ để cho các nhân công chăm sóc cây mỗi ngày, nhưng với mình được thỏa mãn niềm đam mê là điều hạnh phúc nhất. Hơn nữa, có một không gian để mọi người giải hết những mệt mỏi ở thành phố đất chật người đông và nhiều bon chen này thì rất đáng quý. Chính vì thế mình dồn hết tâm huyết để xây dựng vườn hoa ở TP.HCM cho những ai yêu hoa, yêu cảnh sắc thiên nhiên có thể ghé về”, chị Tú tâm sự.