Dịch vụ đóng sofa phòng khách chất lượng tại TPHCM- sofagiasi.vn

Cách-chọn-đúng-loại-ghế-sofa-tốt-nhất-cho-phòng-khách-của-bạn

Nếu bạn đang tìm kiếm dịch vụ đóng sofa phòng khách chất lượng tại TPHCM thì hãy theo dõi bài viết này của chúng tôi, chắc chắn đây là những thông tin quan trọng và sẽ giải quyết được tất cả các vấn đề trên của bạn.

Đóng sofa phòng khách chất lượng có khó không?

Đóng-sofa-phòng-khách-có-khó-không
Đóng-sofa-phòng-khách-có-khó-không?

Đầu tiên, bạn cần hiểu cơ bản về các bộ phận cấu thành ghế sofa như khung sofa, chân ghế sofa, lò xo sofa, đệm ngồi, tựa lưng sofa và vỏ bọc đầu sofa. Các bộ phận trông phức tạp, nhưng chúng đều được sản xuất hàng loạt với hàng trăm mẫu.

Quá trình lắp ráp chỉ mất một ngày nếu được thực hiện trong một xưởng chuyên biệt. Sofagiasi.vn cam kết sẽ giao những chiếc ghế sofa hoàn thiện đến tận nhà bạn một cách an toàn và nhanh nhất.

Khi nào nên sử dụng ghế sofa có sẵn?

Khi-nào-nên-sử-dụng-ghế-sofa-có-sẵn
Khi-nào-nên-sử-dụng-ghế-sofa-có-sẵn

Nếu bạn có một căn phòng có kích thước tiêu chuẩn của một ngôi nhà bình thường và màu sắc của phòng khách của bạn không có gì đặc biệt, hoặc không cần tạo điểm nhấn cho phòng khách của bạn, bạn nên mua một chiếc ghế sofa làm sẵn.

Tiết kiệm thời gian, tiền bạc và công sức lựa chọn linh kiện. Bạn cũng có thể lựa chọn các dịch vụ của công ty như may bọc ghế sofa, may đệm ghế, may áo ghế để mang đến cho chiếc ghế sofa của bạn một diện mạo mới.

Khi nào tôi nên đặt đóng ghế sofa?

Nếu bạn có điều kiện kinh tế và cần thiết kế riêng, bạn có thể cung cấp mẫu bằng hình ảnh hoặc chỉ cần bạn có bản thiết kế, công ty sẽ nhanh chóng vẽ lại và dựng 3D theo yêu cầu của bạn. 

Cách chọn đúng loại ghế sofa tốt nhất cho phòng khách của bạn

Cách-chọn-đúng-loại-ghế-sofa-tốt-nhất-cho-phòng-khách-của-bạn
Cách-chọn-đúng-loại-ghế-sofa-tốt-nhất-cho-phòng-khách-của-bạn

Ghế sofa là một trong những món đồ nội thất quan trọng nhất mà phòng khách nào cũng phải có. Không gian, bố cục, thiết kế, trang trí, phong cách và mọi thứ khác cần được phân tích cẩn thận khi chọn ghế sofa. 

Điều quan trọng là tất cả những chi tiết này mang lại sự hài hòa cho căn phòng, vì vậy chúng cần được xem xét cẩn thận. Dưới đây là một số bước giúp bạn chọn được chiếc ghế phù hợp với căn phòng của mình và tạo ra chiếc ghế sofa hoàn hảo. Chi tiết:

Chọn đúng kích thước

 • Có một số khía cạnh cần xem xét trước khi định cỡ ghế sofa của bạn. Ví dụ, nhìn vào toàn bộ căn phòng và tìm xem bạn muốn đặt bao nhiêu ghế sofa ở đó và những đồ nội thất khác bạn cần đặt ở cạnh đó.
 • Chắc hẳn bạn cũng có ý tưởng kê bàn ​​cà phê và ghế sofa cùng nhau trong phòng. Có lẽ đây nên là bước đầu tiên trong việc lựa chọn ghế sofa. 

Định hướng kiểu đặt sofa

 • Quyết định nơi sẽ đặt ghế sofa để bạn biết những gì cần chúng ta cần tìm. Nếu bạn thường thích ngồi trước TV, bạn nên đặt ghế sofa ở đó.
 • Nhưng nếu bạn cũng thích tiếp khách và trò chuyện, bạn nên bố trí một khu vực tiếp khách ấm cúng phía trước lò sưởi hoặc đối diện quầy rượu.

Chọn loại ghế sofa

 • Có nhiều hình dáng sofa khác nhau để bạn lựa chọn, tuy nhiên vẫn có một số hình dáng phổ biến được nhiều khách hàng lựa chọn. Ghế sofa hình chữ nhật là phổ biến nhất, nhưng ghế sofa hình chữ L cũng phổ biến.
 • Tùy thuộc vào kích thước và hướng của ghế sofa, nó có thể tạo thành một vòng tròn, hoặc thậm chí tạo thành một vòng tròn xung quanh bàn cà phê.

Tìm vải bọc phù hợp

 • Lựa chọn vải bọc cho ghế sofa của bạn, điều quan trọng và cũng là điều cần phải ưu tiên. Ví dụ, nếu bạn muốn phòng khách của bạn trông thanh lịch và sang trọng, bạn có thể kê một bộ sofa da, vải sẽ được coi là bình thường hơn.
 • Các lựa chọn vải bền nhất bao gồm bông, vải lanh và vải tổng hợp sợi nhỏ. Nếu bạn có vật nuôi hoặc trẻ nhỏ, hãy tránh các loại chất liệu dễ làm bẩn hoặc khó làm sạch. 

Lựa chọn phong cách của bạn

 • Ghế sofa nên kết hợp phong cách với nội thất chung của phòng khách. Vì vậy, nếu phòng khách của bạn theo phong cách tối giản, ghế sofa của bạn cũng nên có những đặc điểm tương tự.
 • Tất nhiên, bạn cũng có thể kết hợp các phong cách khác nhau, ví dụ như ghế sofa kiểu Victoria phù hợp với khung cảnh hiện đại. 

Chọn màu hoặc mẫu phù hợp

 • Ghế sofa là một món đồ nội thất thiết yếu, nhưng nó không nên là tâm điểm chú ý trong phòng khách của bạn.
 • Vì vậy, đừng cố gắng nổi bật bằng cách chọn những màu quá đậm. Những họa tiết hợp thời trang cũng không phải là một lựa chọn tốt. Hoa văn và màu sắc nên được lấy từ các vật dụng có điểm nhấn khác. 

Kiểm tra phần khung sofa

 • Dưới đây là một số mẹo bổ sung để giúp bạn có được một chiếc ghế sofa bền và tốt. Vui lòng kiểm tra khung. Nâng một chân trước và xem liệu chân kia có đi lên không. Nếu nó vẫn chạm đất, khung ghế sẽ bị yếu.

Dịch vụ đóng sofa phòng khách chất lượng tại TPHCM tại Sofagiasi.vn

Dịch-vụ-đóng-sofa-phòng-khách-chất-lượng-tại-TPHCM-tại-Sofagiasi.vn
Dịch-vụ-đóng-sofa-phòng-khách-chất-lượng-tại-TPHCM-tại-Sofagiasi.vn

Nhu cầu của khách hàng ngày càng cao khiến các công ty nội ngoại thất khó có thể đáp ứng được toàn bộ yêu cầu khách hàng. Nếu trước đây khách hàng chỉ quan tâm đến chất lượng và giá cả.

Còn bây giờ, khách hàng quan tâm nhiều hơn đến việc thiết kế có độc đáo hay không, một số khách hàng đã phải thở dài khi bước vào một cửa hàng nội thất hoặc showroom sofa mà không thể chọn được bộ sofa ưng ý cho mình.

Bạn có cảm thấy như vậy không? Nếu thế thì dịch vụ đóng ghế sofa theo yêu cầu giá rẻ tại TPHCM này chính là thứ bạn cần. Bạn có thể có một chiếc ghế sofa theo cách bạn muốn, hoặc bạn có thể có một chiếc sofa đẹp, vừa ý lại còn được giá hời.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

The maximum upload file size: 512 MB. You can upload: image, interactive. Links to YouTube, Facebook, Twitter and other services inserted in the comment text will be automatically embedded. Drop file here